Tin tức

27/3
9:43 PM 2020

ĐẤU GIÁ TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ỦNG HỘ CÁC THẦY THUỐC ĐANG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, hướng tới mục đích thiết thực ủng hộ, tiếp sức đội ngũ y, bác sĩ chiến đấu trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Báo An ninh Thủ đô và Công ty CP Tầm nhìn Mỹ thuật Đông Dương (Indochineart) phối hợp thực hiện chương trình “Đấu giá tác phẩm nghệ thuật - Vượt qua đại dịch Covid-19”.

Chương trình được tổ chức nhằm tiếp sức, tri ân những y, bác sĩ trong cuộc chiến đấu với Covid-19. Tiếp sức bằng toàn bộ kinh phí thu được từ đấu giá các tác phẩm nghệ thuật có giá trị, tri ân bằng việc tặng những tác phẩm nghệ thuật sau khi cuộc chiến đấu Covid-19 thành công, chương trình cũng là lời cảm ơn chân thành của những nghệ sĩ sáng tạo mỹ thuật tạo hình, những người làm báo của lực lượng Công an Thủ đô Hà Nội đến các y, bác sĩ đang vất vả nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 Sẽ có 60 tác phẩm nghệ thuật được đưa ra đấu giá tại 5 phiên đấu giá trực tuyến trên mạng. Mỗi phiên đấu giá 12 tác phẩm nghệ thuật.  Phiên đấu giá đầu tiên bắt đầu vào 9 giờ sáng ngày 29-3. Hoạt động đấu giá tác phẩm nghệ thuật sẽ kéo dài đến ngày 9-4. Chương trình “Đấu giá tác phẩm nghệ thuật – Vượt qua đại dịch Covid-19” được tiến hành theo hình thức trực tuyến trên mạng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Indochineart-153288118659489.

Ban tổ chức chương trình “Đấu giá tác phẩm nghệ thuật – Vượt qua đại dịch Covid-19” mong muốn sẽ nhận được nhiều tiếng nói chung tay hưởng ứng, hành động thiết thực của các nghệ sĩ, để hoạt động xã hội này được lan tỏa mạnh mẽ hơn, tạo hiệu ứng tốt hơn trong xã hội. Bằng tài năng của mình, các nghệ sĩ mỹ thuật tạo hình thông qua những tác phẩm nghệ thuật có giá trị, để tạo ra nguồn lực tiếp sức và dành tặng các y, bác sĩ và cơ sở y tế đang căng mình trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau khi kết thúc, toàn bộ số tiền thu được từ các phiên đấu giá sẽ được trao đến các bệnh viện, các y, bác sĩ hoặc các đơn vị y tế có thành tích xuất sắc trên tuyến đầu của mặt trận phòng, chống dịch Covid-19.

(Theo: qdnd.vn)

 

Từ khóa
Chia sẻ

Tin khác

0 bình luận

Bình luận

Email sẽ không được công khai trên trang.
Điền đầy đủ các thông tin có *