Tìm tòi thể nghiệm

16/11
7:47 PM 2017

THÔNG BÁO CỦA HỘI NHÀ VĂN Á – PHI VÀ MỸ LA TINH VỀ TẠP CHÍ HOA SEN

Kính gửi các nhà văn Việt Nam. Năm 2016, Hội Nhà văn Á – Phi tiến hành đại hội nhiệm kỳ hai kể từ đại hội tái thành lập năm 2012 diễn ra tại Cairo – Ai Cập. Đại hội nhiệm kỳ 2 đã kết nạp thêm 8 nước Mỹ La Tinh và đổi tên thành Hội Nhà văn Á – Phi và Mỹ La Tinh.

Một trong những công việc của Hội là tái xuất bản tạp chí Hoa Sen bằng ba thứ tiếng: Anh, Pháp và Ả Rập. Tạp chí Hoa Sen tái bản số 1 có sự hiện diện của các tác giả Việt Nam là nhà thơ Hữu Thỉnh, nhà thơ Mai Văn Phấn và nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Tạp chí Hoa Sen số 2 có sự xuất hiện của nhà văn Lê Minh Khuê, nhà thơ Inasara, nhà phê bình Nguyễn Đăng Điệp và nhà văn Y Ban.

Để chuẩn bị cho số thứ 3 của tạp chí Hoa Sen, thay mặt thường trực Ban biên tập tạp chí Hoa Sen, tôi xin được đề nghị các nhà văn Việt Nam gửi cho tôi những tác phẩm chọn lọc của mình cùng  tiểu sử tóm tắt bằng tiếng Việt kèm theo bản dịch bằng  1 trong 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và Ả Rập và một ảnh chân dung. Tác phẩm và thông tin cá nhân xin gửi về email : nquangthieu@gmail.com.

Tạp chí Hoa Sen số 2 chưa được văn phòng của Hội Nhà văn Á – Phi và Mỹ La Tinh tại Cairo – Ai Cập gửi về Việt Nam. Vì thế tôi chưa thể gửi tạp chí cho các nhà văn, nhà thơ Việt Nam có tác phẩm in trong số này. Xin các nhà văn, nhà thơ thông cảm và chờ đợi.

Xin chân thành cám ơn

Nguyễn Quang Thiều

Phó Tổng thư ký thứ nhất, Hội Nhà văn Á – Phi và Mỹ La Tinh

Ủy biên thường trực Ban biên tập Tạp chí Hoa Sen

 

 

 

Từ khóa
Chia sẻ

Tin khác

0 bình luận

Bình luận

Email sẽ không được công khai trên trang.
Điền đầy đủ các thông tin có *