Tin tức

5/4
9:58 AM 2017

THI THƠ “CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU” VÀ NHỮNG TRÁI TIM HỒNG

Công ty Sunflower Books vừa chính thức phát động cuộc thi thơ “Câu chuyện tình yêu” nhằm tôn vinh thơ ca, cổ vũ cho đam mê cầm bút. 

Đây là cơ hội để mọi công dân Việt Nam và những người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài viết về những rung động, những kỷ niệm, khung trời mơ mộng của cảm xúc dành cho người mình yêu thương và từng yêu thương…

Tác phẩm được thể hiện bằng mọi thể thơ trừ trường ca, thơ trào phúng, hò, vè. Theo quy định, mỗi tác giả dự thi không quá 2 bài. độ dài mỗi bài thơ không quá 60 dòng và chưa công bố trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội dưới mọi hình thức.

Tất cả các tác giả gửi bài dự thi yêu cầu gửi kèm thông tin cá nhân đầy đủ: Họ tên thật, bút danh, ngày tháng năm sinh, ảnh tác giả, địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Bài dự thi nào thiếu 1 trong số những thông tin trên đều không hợp lệ.

Bài dự thi viết trên file word, gửi về địa chỉ email: cuocthicauchuyentinhyeu@gmail.com, bắt đầu từ ngày 02/04/2017 đến hết ngày 28/05/2017. Tác phẩm qua vòng Sơ khảo, sẽ được đăng tải tại Fanpage: facebook.com/congtysunflowerbooks. Dự kiến lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 6.

Đặc biệt, tất cả các tác phẩm vào vòng chung khảo sẽ được tập hợp in thành sách. Toàn bộ tiền bán sách ủng hộ quỹ từ thiện “Trái tim hồng” dành cho trẻ bị tim bẩm sinh.

Từ khóa
Chia sẻ

Tin khác

0 bình luận

Bình luận

Email sẽ không được công khai trên trang.
Điền đầy đủ các thông tin có *