Nhà văn - Tác phẩm

14/1
6:16 PM 2018

BẠN ĐỌC TRẺ HÀ NỘI XẾP HÀNG TRONG GIÁ RÉT CHỜ XIN CHỮ KÝ CỦA NHÀ VĂN NGUYỄN NHẬT ÁNH

Sáng 14-1-2018, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã có buổi ký tặng sách với độc giả Thủ đô nhân dịp anh ra mắt cuốn truyện dài "Cây chuối non đi giày xanh", tại Phố sách Hà Nội (Phố 19/12-quận Hoàn Kiếm. Mặc dù buổi ký tặng sách 8h00 mới diễn ra, nhưng hàng ngàn bạn trẻ đã đứng xếp hàng từ sáng sớm. Cá biệt có bạn trẻ đã đi từ Đông Anh (Hà Nội) đến xếp hàng từ 4h sáng dưới cái lạnh 14 độ của mùa đông.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng độc giả
Các độc giả không chỉ mang tới Phố sách Hà Nội cuốn "Cây chuối non đi giày xanh" để chờ xin chữ ký mà còn mang các phẩm trước đó của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từng được xuất bản như: "Cô gái đến từ hôm qua", "Ngồi khóc trên mây", "Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh"...

“Cây chuối non đi giày xanh” – truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là câu chuyện về chuỗi ngày ấu thơ trong trẻo và giai đoạn chớm trở thành người lớn của hai nhân vật chính Đăng và Thắm cùng các bạn nhỏ ở thị xã Hà Lam, một miền quê Trung Bộ tươi đẹp, trù phú... – không gian quen thuộc đã gắn bó với các bạn đọc yêu truyện Nguyễn Nhật Ánh.

Dù trời giá lạnh và người đông nhưng mọi người vẫn xếp hàng trật tự chờ xin chữ ký của nhà văn vào tác phẩm

(Theo: HNMO)
  

 

Từ khóa
Chia sẻ

Tin khác

0 bình luận

Bình luận

Email sẽ không được công khai trên trang.
Điền đầy đủ các thông tin có *