Chế Lan Viên: Đêm mơ nước, ngày thấy hình của nước/ Cây cỏ trong chiêm bao xanh sắc biếc quê nhà/ Ăn một miếng ngon cũng đắng lòng vì Tổ quốc/ Chẳng yên lòng khi ngắm một nhành hoa (…) Ngày mai dân ta sẽ sống sao đây/ Sông Hồng chảy về đâu? Và lịch sử?/ Bao giờ dải Trường Sơn bừng giấc ngủ/ Cánh tay thần Phù Đổng sẽ vươn mây?
Gửi thư    Bản in

Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực ĐBSCL lần thứ 26

(“Thép ra lò” và “Thiên sứ” đạt huy chương Vàng)

Hồng Bỉnh Hiếu - 03-10-2011 08:41:43 AM

VanVn.Net - Sáng 02/10/2011, tại thành phố Bạc Liêu, Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực ĐBSCL lần thứ 26 đã tổng kết và trao tặng huy chương cho các tác giả đạt giải thưởng.

Tác phẩm “Thép ra lò” của Trần Minh Hoàng, một trong 2 tác phẩm đạt huy chương Vàng tại liên hoan


Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực ĐBSCL lần thứ 26 do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp cùng Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu tổ chức, khai mạc từ ngày 30/9.

Với đề tài “Đất nước - con người Đồng bằng Sông Cửu Long”, sau 5 tháng phát động, Ban tổ chức Liên hoan nhận được 1.757 tác phẩm của 295 tác giả nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong khu vực tham dự, trong đó có 1.039 ảnh màu và 718 ảnh đen trắng.

Trong thời gian diễn ra Liên hoan, một cuộc thi “sáng tác ảnh Marathon” cũng đã diễn ra, thu hút gần 100 tác giả đăng ký tham gia.

Ban tổ chức đã tặng 2 huy chương vàng cho các tác phẩm “Thép ra lò”, thể loại ảnh màu của Trần Minh Hoàng (Bạc Liêu) và “Thiên sứ”, ảnh trắng đen của Đỗ Thùy Mai (Cà Mau). Ngoài ra còn có 4 huy chương Bạc, 5 huy chương Đồng, 7 giải khuyến khích, 3 giải đồng đội cùng 151 tác phẩm được chọn triển lãm.

Lên đầu trang

Tiêu đề

Hiện tại không có bình luận nào.

Viết bình luận của bạn


Nhân vật  

Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Lê Ðức Thọ

VanVN.Net - Ðồng chí Lê Ðức Thọ, nhà lãnh đạo tiền bối của Ðảng, "một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng", đặc biệt ...

Thư giãn  

Truyện ngắn: "Vừa bắt đầu đã kết thúc"

VanVn.Net - Chàng hẹn nàng đến, thần sắc của chàng tỏ ra nghiêm trang, chàng nói: “Anh có việc quan trọng muốn nói với em!” Nàng rất hiểu chàng, nhìn thấy vẻ mặt chàng nghiêm túc, nàng bỗng bật cười, nàng ...

Nhà văn đọc sách  

Những cuộc dịch chuyển trong “Ngày linh hương nở sáng”

VanVn.Net - Bắt đầu hành trình một ngày mới, vạn vật phải chịu đựng những cơn đau thoát xác để đón nhận/khai mở những nguồn ánh sáng mới. Con đường ấy là con đường chung mà tất thảy vạn vật phải ...