Những ban đêm thành cột mốc tháng năm/ Đêm xanh vợi cũng trở thành đêm trắng/ Đêm thao thức đón chờ ánh sáng/ Đêm của chúng ta ấp ủ những mặt trời. (Đêm trắng - Nguyễn Văn Thạc)
Gửi thư    Bản in

Hội Nhà văn Việt Nam tổng kết công tác tổ chức đại hội IX

PV - 18-07-2015 01:25:12 PM

VanVN.Net - Chiều 17/07/2015, Hội Nhà văn Việt Nam đã tổ chức gặp mặt tổng kết đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm BTC Đại hội IX Hội Nhà văn Việt Nam diễn ra từ 09 – 11/07/2015.

Sau một số ý kiến góp ý về công tác tổ chức đại hội vừa qua, nhà thơ Hữu Thỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam đã tổng hợp và nhận xét: Công tác chuẩn bị cho đại hội đã được tiến hành từ nhiều tháng trước, các thành viên trong BTC đã tham gia rất nhiệt tình, đầy trách nhiệm, và kết quả nhìn chung được các đại biểu đánh giá là rất tốt, chu đáo, khoa học và thành công.  Đại hội IX Hội Nhà văn Việt Nam đã đạt được các yêu cầu chính, từ nội dung đến hình thức tổ chức: Bỏ lối tư duy cũ là biến đại hội thành hội thảo nghề nghiệp, mà thực hiện đúng tính chất của một đại hội, theo quy chế đã đề ra. Đại hội được công nhận là dân chủ trong đánh giá, thảo luận và bầu cử. Tính nhất trí cao của đại hội là: Ai cũng nhất trí rằng văn học phải hay lên, ai cũng thấy được trách nhiệm của nhà văn trước những vấn đề của đất nước.

 BTC cũng đã gửi quà tặng đến các hội viên không tham gia đại hội lần này.

Nhà thơ Hữu Thỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ, nhân viên văn phòng Hội Nhà văn đã tham gia nhiệt tình, chu đáo, các cá nhân, đơn vị, cơ quan ban ngành đã quan tâm, giúp đỡ Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức một kỳ đại hội thành công tốt đẹp.

Lên đầu trang

Tiêu đề

Hiện tại không có bình luận nào.

Viết bình luận của bạn