Chế Lan Viên: Đêm mơ nước, ngày thấy hình của nước/ Cây cỏ trong chiêm bao xanh sắc biếc quê nhà/ Ăn một miếng ngon cũng đắng lòng vì Tổ quốc/ Chẳng yên lòng khi ngắm một nhành hoa (…) Ngày mai dân ta sẽ sống sao đây/ Sông Hồng chảy về đâu? Và lịch sử?/ Bao giờ dải Trường Sơn bừng giấc ngủ/ Cánh tay thần Phù Đổng sẽ vươn mây?
Gửi thư    Bản in

Đoàn cán bộ Hội Nhà văn Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí của Hội

PV - 17-06-2011 11:17:42 AM

Sáng nay, 17/6/2011, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam Hữu Thỉnh cùng đoàn cán bộ Hội đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí của Hội: Báo Văn nghệ, Tạp chí Nhà văn, Tạp chí Thơ, Tạp chí Văn học nước ngoài và Website Vanvn.net nhân ngày Nhà báo Việt Nam 21.6.

Chủ tịch Hội NVVN Hữu Thỉnh chúc mừng TBT Vanvn.net Khuất Quang Thụy

Chủ tịch có lời nhận xét, động viên tinh thần lao động của các Tổng biên tập, Ban biên tập, phóng viên và các cán bộ công nhân viên các cơ quan báo chí của Hội trong thời gian qua đã có những nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng của các ấn phẩm báo chí. Chủ tịch mong muốn các cơ quan báo chí của Hội sẽ đoàn kết, làm việc hiệu quả hơn nữa để phục vụ tốt đời sống sáng tạo văn học nghệ thuật.

Chủ tịch Hội NVVN Hữu Thỉnh trò chuyện với BBT Tạp chí Nhà văn

Lên đầu trang

Tiêu đề

Hiện tại không có bình luận nào.

Viết bình luận của bạn


Nhân vật  

Nhà văn Sơn Tùng: một huyền thoại đời thường

VanVN.Net - Ngày 14-7-2011, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết ký quyết định 1083/QD-CTN phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động cho nhà văn Sơn Tùng đã vì “đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng ...

Thư giãn  

Thấy, nghĩ và viết: “Từ đâu đến đâu”

VanVN.Net - Việc kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XIII lần này đã phải dành thời gian chủ yếu cho vấn đề tổ chức và nhân sự của các thiết chế Nhà nước, vẫn phải để ra thời lượng ...