Hữu Thỉnh: Cơn lốc đen đánh úp lá bàng/ Tôi cảm thấy mùa thu đang mất máu/ Một chút lửa hoa dong riềng cuối dậu/ Sợ một ngày sương muối đến đem đi

   

Hoa hậu Hương Giang bán sách gây quỹ “Vì bệnh nhi ung thư”
Cập nhật: 13:59:00 9/11/2010
Có mặt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội từ rất sớm, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang đã bán sách gây quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư.

Với vẻ đẹp tươi tắn, thân thiện đậm chất Á Đông, Hoa hậu Hương Giang được chọn là Đại sứ thiện chí trong ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư 2010” lần đầu tiên diễn ra tại thủ đô. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi trẻ tổ chức nhằm chăm sóc tinh thần và hỗ trợ vật chất cho bệnh nhi ung thư Việt Nam.

Trong ngày hội, Hương Giang cùng các bạn tình nguyện viên cắt dán hoa hướng dương và hướng dẫn các em nhỏ vẽ tranh gửi gắm thông điệp yêu thương, mong bệnh nhi ung thư sẽ vượt qua được căn bệnh quái ác.

Tại quầy sách, Hương Giang tham gia giới thiệu và bán tập sách vừa tái bản “Xin hãy cho con thêm thời gian” – Nhật ký xúc động chống chọi với bệnh ung thư của công dân trẻ TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Thúy nhằm gây quỹ ủng hộ các em nhỏ kém may mắn.

Hương Giang chia sẻ: “Ước mơ của Thúy” là một chương trình đầy ý nghĩa. Trở thành đại sứ thiện chí cho chương trình này, Giang cảm thấy cần phải tích cực các hoạt động từ thiện hơn nữa để chung tay cùng cộng đồng giúp bệnh nhi vượt qua căn bệnh ung thư. Giang mong, mỗi em sẽ là bông hướng dương tỏa sáng, đầy nghị lực”.

Hình ảnh Hoa hậu Hương Giang tại ngày hội hoa hướng dương:

Hương Giang bán sách gây quỹ ủng hộ trẻ nhỏ bị ung thư
Hương Giang bán sách gây quỹ ủng hộ trẻ nhỏ bị ung thư
Hương Giang tại khu giới thiệu tranh do chính các bé bị ung thư vẽ
Hương Giang tại khu giới thiệu tranh do chính các bé bị ung thư vẽ

Thân thiện bên em nhỏ và các tình nguyện viên.
Thân thiện bên em nhỏ và các tình nguyện viên.

D.Hải
(Báo Lao Động)

Tin bài mới

1
2
3
4
5
Tin mới