Nguyễn Phan Quế Mai: Một ngày gió nâng tôi lên cao/ Gió trao tôi đôi cánh/ Và bảo tôi hãy cởi gió ra và bay lên trên ý nghĩ  Thứ hai, 7/6/2010 | 7:38:05 PM
Trang chủ
Tin văn
Văn hóa - Nghệ thuật
Tiếng nói Nhà văn
Tiến tới Đại hội Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ VIII
Nhà văn ta đang làm gì?
Hướng tới 1000 năm Thăng Long Hà Nội
Lý luận - Phê bình
Tác phẩm và dư luận
Đối thoại
Nghề văn
Văn học với đời sống
VanVN.Net Giới Thiệu
Tác phẩm
Thơ
Truyện ngắn
Bút ký - Phóng sự
Tạp văn
Tiểu thuyết
Mỗi tuần một truyện ngắn, một chùm thơ
Nhà Văn Trẻ
Văn học nước ngoài
Tư Liệu Văn Học
Hội nhà văn
Cơ quan văn học
Hội viên
Di sản
Quán Văn Chương
Phiếm luận

Đọc nhiều nhất

Về cuốn hồi ký gây xôn xao trên mạng của một giáo sư

Cái tát của Lê Công Định

Sẽ còn những ai đứng đằng sau ông Huỳnh Ngọc Sĩ ?

Dư luận không giống như "Chú Thỏ" trong truyện "Cáo và Thỏ" thưa ông Đoàn Văn Kiển...

Hãy bình tĩnh, đừng quá riết róng theo kiểu “Giậu đổ bìm leo”

"Cái hèn" của người cầm bút

Ma đưa lối quỷ đưa đường hay bần cùng sinh đạo tặc... ( Về những vụ trộm cắp của người Việt bị phát hiện gần đây tại Nhật Bản)

Ăn ốc nói mò của một số người cầm bút


CÔNG TY LÂM NGHIỆP TAM SƠN

Xã Kiệt Sơn, huyện Tam Sơn tỉnh Phú Thọ; điện thoại: 0210 3745 002   Fax : 0210 3745 003   -   Email : - tamsontanson@yahoo.com
Đại diện tại Hà Nội: Phòng 330 Nhà K1 Khu Đô thị Việt Hưng, Long Biên Hà Nội điện thoại:  04 3652 4558 – Email: truongnd@gmail.com

  Công ty Lâm nghiệp Tam Sơn (thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam) quản lý và sử dụng 10.903,1 ha thuộc địa bàn 10 Xã của Huyện Tân Sơn. Có điều kiện tự nhiên và khí hậu đặc trưng của vùng miền núi trung du phía bắc rất thuận lợi cho phát triển sản xuất lâm nghiệp.  
  Ngành nghề sản xuất kinh doanh chủ yếu của Công ty là: Trồng rừng NLG, khai thác, thu mua, vận tải cung ứng gỗ NLG cho Tổng công ty Giấy Việt Nam ; sản xuất kinh doanh giống cây NLG, chè búp tươi; thu mua, chế biến và tiêu thụ các loại lâm sản NLG; sản xuất, chế biến Nấm Dược phẩm (Linh Chi) và cung cấp Nấm thực phẩm sạch cho thị trường Thành Phố Hà Nội, Tỉnh Phú Thọ, các tỉnh lân cận. Sản xuất, xuất khẩu và cung ứng nội địa hàng trăm triệu đôi đũa tre mỗi năm.
  Các sản phẩm Nấm sạch của Công ty sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng, hàm lượng các chất dinh dưỡng, đã chinh phục được các bà nội trợ khó tính. Trở thành một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người dân Việt Nam.
  Công ty đã mở một số Đại lý, cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm  trên địa bàn các Tỉnh phía bắc
  Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc mở Đại lý bán sẩn phẩm . Xin vui lòng liên hệ với Công ty .

Giám đốc     
Nguyễn Đức Sơn


 
Home / Tác phẩm

VĨNH BIỆT BÁC HOÀNG CẦM!
Kiều Anh Hương
(5/12/2010 2:07:41 PM)

Qua trang web HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM và các phương tiện thông tin đại chúng, được biết Nhà Thơ lớn Hoàng Cầm đã qua đời; Vô cùng thương tiếc Bác, nhưng vì biết chậm và ở xa, không thể về kịp Hà Nội để viếng Bác nên tôi viết bài thơ nhỏ này mong muốn được trang web của Hội đưa lên như một tấm lòng của đàn con cháu ngưỡng mộ và kính viếng tới linh hồn nhà thơ Hoàng Cầm.


NGƯỜI ĐÃ RA ĐI
Nguyễn Duy Xuân
(5/7/2010 11:30:30 PM)

Tưởng nhớ nhà thơ Hoàng Cầm


Tội nghiệp ông Tu Ca Ca
(4/24/2010 5:21:58 PM)

TS Tô Văn Trường tải từ mạng về và gửi cho chuyên mục vui của vanvn.net. Nhưng với một giọng văn tếu táo, tầm phào lại ẩn chứa phát hiện ghê gớm về con người; về tình yêu, hôn nhân và đời sống tình dục thời hiện đại. Mà lại với cấu trúc có vẻ rời rạc nhưng chặt chẽ như phép bút bậc thầy truyện ngắn. Cho nên để ở mục này và bạn hãy đọc nó, như đọc một truyện ngắn  


Nàng thơ Xuân
HÀ DUY CHẤT
(3/30/2010 11:43:38 PM)

Một bạn đọc ở Bảo Thắng - Lao Cai gửi về cho vanvn.net bài thơ sau đây với mấy dòng viết cảm động: “Bác cháu là HÀ DUY CHẤT sinh năm 1937, là cán bộ nghỉ hưu rất mê thơ và hay làm thơ! Bài thơ này được viết khi bác cháu đang nằm trên giường bệnh, với căn bệnh hiểm nghèo, cháu muốn gửi tới toà soạn bài thơ này và mong muốn được đăng để làm nguồn động viên cho bác cháu, cố gắng chống cự căn bệnh và mãi mãi yêu đời làm thơ như thế này!” Lại còn dặn kỹ, đây là bài thơ có 12 cách đọc khác nhau. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


Tiễn biệt nhà văn Lý Biên Cương
Dương Hướng
(3/23/2010 7:59:31 AM)

Chùm thơ vĩnh biệt HỮU LOAN
(3/23/2010 7:56:24 AM)

Ấn tượng Thiểm Tây
Đỗ Bảo Châu
(3/19/2010 9:51:33 AM) Lịch bay khá chuẩn, và chỉ ít phút sau, chúng tôi bỗng thấy bầu trời khá quang đãng. Nhìn từ cửa sổ máy bay, dưới mặt đất là trùng trùng điệp điệp núi non, sông suối. Những đỉnh núi trắng xoá. Cả những cao nguyên cũng đầy tuyết phủ. Tuyết lấp lánh phản chiếu ánh sáng mặt trời. Khi bay được hơn 1 giờ, thấy một cảnh tượng khá lạ mắt. Đó là những dãy núi cao, mà đỉnh thì bằng phẳng như được cưa tiện. Thiên nhiên tạo ra cảnh quan này, hay do chính con người tạo nên? Nếu tạo hoá đã sinh ra như vậy, thì thật kỳ lạ. Núi không có chóp. Cứ như những thớt gỗ xếp san sát nhau. Tôi có cảm giác do con người tạo nên kỳ quan này. Về việc san núi mở đường, ngăn sông lấp biển…thì người Trung Hoa có thể làm được bất cứ điều gì. Và thực tế họ đã tạo ra những công trình vĩ đại như Vạn lý trường thành chẳng hạn. Vậy thì có thể lắm, những chóp núi kia bị “cưa tiện” phẳng phiu là do con người tạo nên.

Kể chuyện tình xưa
Bùi Kiến Quốc
(3/8/2010 2:11:41 PM)

Bácbara kiêu sa
Trần Chiến
(2/26/2010 11:20:50 AM)

Chùm thơ của Nguyễn Đình Vinh
Nguyễn Đình Vinh
(2/25/2010 1:16:37 PM)

Trang:[1][2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]
Sự kiện
Cần thận trọng tỉnh táo trước dự án tầu cao tốc Bắc Nam
Nhân vật
LƯU QUANG VŨ NGƯỜI BIẾT YÊU BẤT TỬ
Bình Luận
Những vấn đề cử tri quan tâm
Giới Thiệu Sách
Nguyên Hồng - nhà văn của những người cùng khổ
Những chặng đời, những chặng thơ
Chú tư, con là ai


 
 
HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM
Địa chỉ: 9 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (84-43) 9448134 * Fax: (84-43) 8263777
Email: vanvn.net@gmail.com / hoinhavanvietnam@gmail.com
Tổng biên tập: Hữu Thỉnh
Giấy phép số 77/GP-TTTT- Cục Quản lý Phát thanh-Truyền hình và Thông tin Điện tử- Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/8/2008.
Hội Nhà văn VN giữ bản quyền nội dung trên website này.
Xây dựng, phát triển: iDesign