Văn học với đời sống

30/11
2:18 PM 2018

CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH CUỐN TIỂU THUYẾT “MÙA KHÁT” CỦA NHÀ THƠ, NHÀ BÁO NGUYỄN VIỆT CHIẾN, PHÓ CHỦ TỊCH HỘI NHÀ VĂN HÀ NỘI

Tiểu thuyết “Mùa khát” được in với sự động viên, hỗ trợ kinh phí của Hội Nhà văn, Việt Nam và Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam. Sau khi hoàn thành việc in ấn và nộp lưu chiểu theo đúng quy định của Luật Xuất bản, cuốn tiểu thuyết “Mùa khát” của nhà thơ, nhà báo Nguyễn Việt Chiến-Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội đã chính thức được giám đốc NXB Hội Nhà văn ký quyết định số 1020/QĐPH-NXBHNV phát hành xuất bản phẩm trong phạm vi toàn quốc.

Nội dung tiểu thuyết “Mùa khát” nói về cuộc đời thăng trầm của một nhà báo, nhà thơ trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng hôm nay và trước đó từng là người lính đi qua chiến tranh. Cuốn tiểu thuyết cũng kể về số phận cuộc đời của hai người lính ở phía bên này chiến tuyến và phía bên kia chiến tuyến từng đối mặt nhau trong rừng rậm Trường Sơn những năm chiến tranh khốc liệt. Nhà thơ Nguyễn Việt Chiến đã thông báo tin vui này đến bạn bè, và coi đây là cuốn sách quan trọng nhất trong cuộc đời cầm bút của anh ngoài thi ca.

Từ khóa
Chia sẻ

Tin khác

0 bình luận

Bình luận

Email sẽ không được công khai trên trang.
Điền đầy đủ các thông tin có *