BAN LÃNH ĐẠO MỚI CỦA NHÀ XUẤT BẢN HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM

 

TRIỂN LÃM SÁCH “CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN”

 

DẠY VĂN, HỌC VĂN: “NẾU CÓ TÌNH YÊU SAY MÊ TRUNG THỰC TUYỆT ĐỐI THÌ KHÔNG BAO GIỜ CHÁN”

 

Sáng 10/5, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề Lý luận phê bình với việc đổi mới dạy học Văn trong nhà trường hiện nay tại thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc). Buổi toạ đàm giao lưu cùng các trại viên đang tham gia Trại Nghiên cứu, Phê bình văn học về đề tài Lực lượng vũ trang và Chiến tranh Cách mạng do tạp chí VNQĐ tổ chức.

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC “QUÀ THÁNG 5 DÂNG NGƯỜI”

 

VĂN NGHỆ KHẮP NƠI (12-5-2017)

 

NHÀ HÁT KỊCH QĐND VIỆT NAM BIỂU DIỄN THÀNH CÔNG TẠI LB NGA

 

NHIẾP ẢNH GIA NICK ÚT TẶNG BẢO TÀNG PHỤ NỮ VN BỨC ẢNH “EM BÉ NAPALM”

 

VĂN NGHỆ KHẮP NƠI (5-5-2017)

 

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG PHỐ SÁCH HÀ NỘI

 

CHÍNH THỨC RA MẮT “BIÊN BẢN CHIẾN TRANH 1-2-3-4.75” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH

 

Ngày 27/4, tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Nhà văn Việt Nam, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật đã chính thức tổ chức ra mắt cuốn “Biên bản chiến tranh 1,2,3,4.75” phiên bản tiếng Anh của nhà báo, nhà văn Trần Mai Hạnh, nhân kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017).

NHIỀU HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA CHÀO MỪNG NGÀY 30-4 VÀ 1-5

 

TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY HÀ NỘI: CẦN TUYÊN TRUYỀN CHỦ ĐỘNG PHẢN BÁC CÁC LUẬN ĐIỆU SAI TRÁI VỀ VỤ VIỆC ĐỒNG TÂM

 

Chiều 25/4/2017, tại cuộc họp giao ban báo chí, Trưởng Ban tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã thay mặt TP Hà Nội chân thành cảm ơn sự hợp tác, chia sẻ vào cuộc đầy tinh thần trách nhiệm của báo chí trong thời gian qua. Thậm chí, báo chí đã không quản ngại đường xá xa xôi, tình hình phức tạp đã thông tin một cách chân thành, chân thực, đầy đủ, toàn diện về tình hình ở Đồng Tâm trong suốt thời gian qua đến người dân cả nước và bạn bè quốc tế.

MỜI ĐỘC GIẢ ĐÓN ĐỌC BÁO VĂN NGHỆ SỐ ĐẶC BIỆT

 

Báo Văn nghệ số ra ngày 29-4-2017 có các nội dung sau: Kỷ niệm 42 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước với những bài viết: Tháng tư ký ức và suy ngẫm. Để một Việt Nam không tụt lại phía sau của Nguyễn Tiến. Quan hệ Việt - Mỹ một lần và mãi mãi của Đinh Hoàng Thắng. Giáo sư Hồ Ngọc Đại: Hãy lắng nghe dù chỉ một ý kiến khác của phóng viên VN

VĂN NGHỆ KHẮP NƠI (23-4-2017)

 

MỜI ĐỘC GIẢ ĐÓN ĐỌC BÁO VĂN NGHỆ SỐ 16

 

Báo Văn nghệ số 16 ra ngày 22-4-2017 có các nội dung sau: Sáng tác: Truyện ngắn: Cây mẫu đơn hoa trắng của Nguyễn Hải Yến. Lo xa của Phùng Kim Trọng. Con nhặng của Dương Quốc Hải. Thơ của các tác giả: Nguyễn Vũ Tiềm, Nguyễn Thanh Kim, Ninh Đức Hậu, Nguyễn Đình Phúc, Vũ Trọng Thái, Trần Văn Chính, Nguyệt Vũ.

VĂN NGHỆ KHẮP NƠI (16-4-2017)